Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh

Chỉ còn chưa đầy một tháng rưỡi nữa là kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ chính thức diễn ra. Và để giúp các em học sinh khối 12 đang sinh sống và học tập tại tỉnh Bắc Ninh có một sự chuẩn bị thật chu đáo cho kỳ thi sắp tới, vừa qua, phòng quản lý chất lượng, trực thuộc sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019.

THI247.com giới thiệu đến các em nội dung đề thi và đáp án đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh, đề thi có mã đề 101 được biên soạn dựa theo hình thức và cấu trúc đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo đề xuất, đề gồm 6 trang với 50 câu Toán lớp 10, 11 và 12 (nội dung Toán 12 chiếm phần lớn), thời gian làm bài thi thử môn Toán là 90 phút.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán sở GD&ĐT Bắc Ninh:
+ Đường cong trong hình vẽ bên là đồ thị của một hàm số trong bốn hàm số được liệt kê ở bốn phương án A, B, C, D dưới đây. Hỏi đó là hàm số nào?
+ Một hình nón có độ dài đường sinh bằng đường kính đáy. Diện tích hình tròn đáy của hình nón bằng  9pi. Tính đường cao h của hình nón.
+ Gọi A là tập các số tự nhiên có 3 chữ số đôi một khác nhau. Lấy ngẫu nhiên ra từ A hai số. Tính xác suất để lấy được hai số mà các chữ số có mặt ở hai số đó giống nhau.