Chinh phục câu hỏi lý thuyết và kỹ thuật giải nhanh hiện đại môn Vật lý – Chu Văn Biên

THI247.com giới thiệu đến thầy, cô và các em học sinh cuốn sách Chinh phục câu hỏi lý thuyết và kỹ thuật giải nhanh hiện đại môn Vật lý của thầy giáo Chu Văn Biên – thầy giáo thường xuất hiện trong các chương trình bổ trợ kiến thức Vật lý 12 trên kênh VTV2, Đài truyền hình Việt Nam.

Đúng như tiêu đề, phần đầu cuốn sách là hệ thống các câu hỏi lý thuyết Vật lý 12 từ cơ bản đến nâng cao với đầy đủ chủ đề mà bạn đọc có thể bắt gặp trong các đề thi thử Vật lý, phần tiếp theo là các dạng Vật lý 12 thường gặp cũng như phương pháp giải nhanh hiện đại các dạng bài tập đó. Cuốn sách thích hợp cho việc ôn thi THPT Quốc gia.

Nội dung sách:
Phần 1. TUYỂN CHỌN CÁC CÂU TRẮC NGHIỆM ĐỀ THI VẬT LÍ
Chủ đề 1: Dao động cơ học
Chủ đề 2: Sóng cơ học
Chủ đề 3: Điện xoay chiều
Chủ đề 4: Dao động và sóng điện từ
Chủ đề 5: Sóng ánh sáng
Chủ đề 6: Lượng tử ánh sáng
Chủ đề 7: Hạt nhân nguyên tử
Phần 2. HƯỚNG DẪN GIẢI NHANH MỘT SỐ ĐỀ THI VẬT LÍ
Phần 3. TRA CỨU NHANH CÁC PHƯƠNG PHÁP GIẢI CÁC DẠNG TOÁN: Dao động cơ học, Sóng cơ học, Dòng điện xoay chiều, Dao động điện từ, Sóng ánh sáng, Lượng tử ánh sáng, Hạt nhân nguyên tử.

Mẹo: Sau khi nắm chắc các kỹ thuật giải nhanh trong sách, bạn đọc nên thử sức với các đề thi thử Vật lý 2018 (được cập nhật thường xuyên) có trên THI247.com nhằm rèn luyện các kỹ năng, tăng tốc độ giải toán và nắm được các dạng Vật lý mới có khả năng xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia.

[ads]