Đề thi định kỳ Toán 12 lần 2 năm 2018 – 2019 trường THPT chuyên Bắc Ninh

Thời gian trôi thật nhanh phải không các em, hôm nào đó vẫn còn tất bật để chuẩn bị cho các buổi lễ khai giảng đầu năm học thì nay đã bước vào tháng 12, tháng của những ngày thi cử, và đối với học sinh khối 12 thì áp lực của cuộc thi THPT Quốc gia môn Toán ngày càng nóng hơn bao giờ hết, bởi chúng ta chỉ còn một kỳ học nữa để ôn tập, trong khi đó, đề thi THPTQG môn Toán ngày càng mở rộng các nội dung cần ôn tập từ Toán 10, Toán 11 đến Toán 12 khiến cho việc ôn tập kỳ thi càng trở nên vất vả. Và đồng hành cùng các em trong quá trình ôn tập, trường THPT chuyên Bắc Ninh đã thường xuyên tổ chức các kỳ thi kiểm tra định kỳ môn Toán, thi thử THPT Quốc gia 2019 môn Toán … để giúp các em được rèn luyện, ôn lại kiến thức Toán cũ và làm quen với áp lực thi cử … từ đó có sự chuẩn bị thật tốt để đạt điểm cao trong kỳ thi chính thức.

THI247.com chia sẻ đến các em học sinh lớp 12 đề thi định kỳ Toán 12 lần 2 năm 2018 – 2019 trường THPT chuyên Bắc Ninh, đề có mã đề 101 được biên soạn theo hình thức trắc nghiệm khách quan với 50 câu hỏi, thời gian làm bài 90 phút đúng như quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, đề thi có đáp án đầy đủ các mã đề.

Một lời khuyên mà THI247.com dành cho các em, đó là hãy luôn chú trọng vào các đề thi thử Toán từ các trường chuyên, như ở đây là chuyên Bắc Ninh, bởi vì các đề từ trường chuyên luôn có chất lượng rất tốt, độ khó cao và chứa đựng nhiều câu hỏi Toán mới mẻ. Chỉ khi rèn luyện các đề Toán khó, chúng ta mới nhận ra được những khiếm khuyết vì mặt kiến thức cần phải cải thiện và không bị tự mãn bởi những câu hỏi quá dễ trong quá trình ôn tập.
Tải tài liệu