Đề thi thử đợt 2 năm 2019 Toán trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị

Hiện chỉ còn khoảng một tháng nữa là kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 sẽ chính thức diễn ra, đây là khoảng thời gian rất ngắn đối với lượng kiến thức Toán THPT mà các em học sinh lớp 12 cần ôn tập, đây là thời điểm các em cần tập trung thử sức với các đề thi thử THPT Quốc gia môn Toán để củng cố và nâng cao kiến thức Toán của bản thân, nhất là các đề Toán mới nhất, của các sở GD&ĐT và các trường THPT chuyên, vì các đề Toán này thường có chất lượng khá tốt.

Và để các em có thể tiếp cận được với nguồn đề thi thử THPT môn Toán năm 2019 chất lượng, THI247.com xin gửi đến các em đề thi thử đợt 2 năm 2019 Toán trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị. Một số nét chính về đề thi: đề có mã đề 202, gồm 7 trang, số câu trắc nghiệm Toán là 50, thời gian làm bài 90 phút, đề thi có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử đợt 2 năm 2019 Toán trường chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị:
+ Cho hai đường cong (C1) và (C2). Biết rằng mỗi đường cong (C1), (C2) đều có 3 điểm cực trị tạo thành tam giác, đồng thời hai tam giác đó đồng dạng với nhau. Hỏi m thuộc khoảng nào dưới đây?
+ Một bể chứa nước có hình dạng như trong hình bên. Ban đầu, bể không có nước. Sau đó, người ta bơm nước vào bể với tốc độ không đổi. Hỏi đồ thị nào dưới đây cho biết sự thay đổi độ cao h của mực nước trong bể theo thời gian.
+ Trong không gian tọa độ Oxyz, cho mặt phẳng (P), các điểm A, B (A và B nằm trên mặt phẳng (P) và mặt cầu (S). CD là một đường kính thay đổi của (S) sao cho CD // (P) và bốn điểm A, B, C, D tạo thành một tứ diện. Giá trị lớn nhất của thể tích tứ diện đó bằng?