Đề thi thử THPTQG 2019 Toán trường TH Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 2

Hiện đã là những ngày đầu tiên của tháng 6 năm 2019, như vậy, các em học sinh khối 12 chỉ còn chưa đầy một tháng nữa sẽ bước vào một kỳ thi vô cùng quan trọng: kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019. Kỳ thi này sẽ là cơ sở cho quá trình xét tuyển tốt nghiệp THPT, cũng như xét tuyển Cao đẳng – Đại học, ảnh hưởng rất lớn đến định hướng tương lai nghề nghiệp của các em sau này. Chính bởi tầm quan trọng của kỳ thi, các em cần ra sức ôn tập lại các kiến thức Toán đã được học, cũng như thử sức mình với các câu hỏi và bài tập Toán khó, để nâng cao kiến thức Toán của bản thân.

Đồng hành cùng các em trong quá trình ôn tập, chuẩn bị cho kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019, THI247.com giới thiệu đến các em đề thi thử THPTQG 2019 môn Toán lần thứ 2 trường THPT thực hành Cao Nguyên, trực thuộc Đại học Tây Nguyên, tỉnh Đắk Lắk, kỳ thi được diễn ra trong hai ngày 17 và 18 tháng 05 năm 2019, đề thi với các câu trắc nghiệm Toán chọn lọc, đáp ứng yêu cầu về cấu trúc và độ khó của một đề thi THPT Quốc gia môn Toán năm 2019, đề thi có đáp án.

Các em có thể đăng ký tham dự kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 lần thứ 3 do trường THPT thực hành Cao Nguyên, tỉnh Đắk Lắk tổ chức vào ngày 05 – 06 tháng 06 năm 2019 bằng cách ghi danh trực tiếp tại văn phòng Đoàn vào trước đợt thi tối thiểu 3 ngày. (Lưu ý: kết quả thi Toán không công bố rộng rãi, kết quả được gửi trực tiếp bằng tin nhắn đến thí sinh thông qua số điện thoại cá nhân chậm nhất sau ngày thi 5 ngày).

Trích dẫn đề thi thử THPTQG 2019 Toán trường TH Cao Nguyên – Đắk Lắk lần 2:
+ Trong không gian với hệ toạ độ Oxyz. Mặt phẳng (P) có phương trình -x + 3z – 2019 = 0 song song với:
A. Mặt phẳng Oxy. B. Trục Oy. C. Trục Oz. D. Trục Ox.
+ Một khối chóp tam giác có đáy là một tam giác đều cạnh 6cm. Một cạnh bên có độ dài bằng 3cm và tạo với đáy một góc 60 độ. Thể tích của khối chóp đó là?
+ Xét hình trụ (T) nội tiếp một mặt cầu bán kính R và S là diện tích thiết diện qua trục của (T). Tính diện tích xung quanh của hình trụ (T) biết S đạt giá trị lớn nhất.