Đề thi thử THPT QG 2019 Toán lần 2 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng

Như vậy chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia năm 2019 môn Toán do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức sẽ diễn ra, đây là một kỳ thi vô cùng quan trọng có ảnh hưởng lớn đến tương lai về sau của các em học sinh khối 12, do đó, cần có một sự chuẩn bị thật tốt về mặt kiến thức môn Toán THPT lẫn tâm lý thi cử để các em bước vào kỳ thi THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 với một sự tự tin cao nhất.

Nắm được yêu cầu tất yếu đó, ngày 24/03/2019, trường THPT Ngô Quyền, Hải Phòng đã tổ chức kỳ thi thử THPT Quốc gia môn Toán năm học 2018 – 2019 lần thứ 2, về mặt hình thức và cấu trúc, đề vẫn được biên soạn bám sát theo đề tham khảo THPT Quốc gia môn Toán năm 2019 của Bộ GD&ĐT, các câu hỏi trắc nghiệm Toán đảm bảo phân loại tốt các nhóm đối tượng học sinh yếu – trung bình, khá và giỏi, đề thi thử THPT QG 2019 Toán có đáp án.

Trích dẫn đề thi thử THPT QG 2019 Toán lần 2 trường THPT Ngô Quyền – Hải Phòng:
+ Sắp xếp 5 quyển sách Toán và 4 quyển sách Văn lên một kệ sách dài. Tính xác suất để các quyển sách cùng một môn nằm cạnh nhau.
+ Anh An vay ngân hàng 100 triệu đồng với lãi suất là 0,7% /1 tháng theo phương thức trả góp, cứ mỗi tháng anh An sẽ trả cho ngân hàng 5 triệu đồng và trả hàng tháng như thế cho đến khi hết nợ. Hỏi sau bao nhiêu tháng thì anh An trả được hết nợ ngân hàng? (Biết lãi suất ngân hàng không thay đổi).
+ Trong không gian Oxyz, cho đường thẳng d đi qua điểm M nhận véctơ a làm véctơ chỉ phương và đường thẳng d’ đi qua điểm M’ nhận véctơ a’ làm véctơ chỉ phương. Điều kiện để đường thẳng d song song với đường thẳng d’ là?
Tải tài liệu

Tài liệu liên quan