Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 Vật lý sở GD&ĐT Hà Nội

Trong những ngày vừa qua, sở Giáo dục và Đào tạo thành phố Hà Nội đã tổ chức kỳ thi kiểm tra kiến thức môn Vật lý năm học 2018 – 2019 dành cho học sinh lớp 12 đang học tập tại các trường THPT, trường chuyên tại thủ đô Hà Nội, đây là một kỳ thi thử Vật lý quan trong không chỉ đối với học sinh Hà Nội mà còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng giáo viên Vật lý và học sinh khối 12 trên cả nước. THI247.com cũng đã liên tục theo dõi và cập nhật nội dung đề thi, đáp án cũng như lời giải chi tiết đề thi thử THPT Quốc gia 2019 Vật lý sở GD&ĐT Hà Nội để nhanh chóng chia sẻ đến bạn đọc.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 Vật lý sở GD&ĐT Hà Nội được biên soạn bám sát nội dung đề tham khảo THPT Quốc gia môn Vật lý năm 2019 do Bộ Giáo dục và Đào tạo công bố, tuy nhiên nội dung kiến thức Vật lý trong đề thi chỉ giới hạn ở những phần mà các em học sinh khối 12 đã học cho đến giữa học kỳ 2 năm học 2018 – 2019 dựa theo phân phối chương trình chuẩn.

Đề thi thử THPT Quốc gia 2019 Vật lý sở GD&ĐT Hà Nội là một trong những đề tham khảo rất quan trọng trong quá trình các em ôn tập chuẩn bị cho kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia môn Vật lý năm 2019. Hy vọng những chia sẻ của THI247.com sẽ giúp ích nhiều cho các em.

Trích dẫn đề thi thử THPT Quốc gia 2019 Vật lý sở GD&ĐT Hà Nội:
+ Quang điện (ngoài) là hiện tượng electron bật ra khỏi:
A. nguyên tử khi va chạm với một nguyên tử khác. B. kim loại khi bị ion dương đập vào.
C. kim loại bị nung nóng. D. kim loại khi bị chiếu sáng.
+ Cho ngưỡng nghe của âm là 0,1 nW/m2. Tại một điểm có mức cường độ âm là 90 đồng biến thì cường độ âm bằng?
+ Một sợi dây đàn hồi có chiều dài 2m một đầu gắn với điểm cố định, đầu kia dao động với tần số 100 Hz theo phương vuông góc với dây. Khi đó, trên dây có sóng dừng với 5 bụng (hai đầu dây coi là hai nút). Tốc độ truyền sóng trên dây là?
Tải tài liệu

Tài liệu liên quan